Về Chúng Tôi

05Jun

Khách sạn Hương Trà toạ lạc tại vị trí trung tâm thị xã Cửa Lò, gần quảng trường Bình Minh, cách bãi biển chỉ 10m với hệ thống phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, giá phòng hợp lý sẽ đem lại cho bạn một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất. Bên cạnh dịch vụ phòng nghỉ, khách sạn chúng tôi còn phục vụ quý khách các món ăn đặc sản biển được chế biến bởi các đầu bếp lành nghề từ các nguyên liệu là hải sản tươi sống. Hãy liên hệ với chúng tôi để bắt đầu một kỳ nghỉ trọn vẹn với giá rẻ nhất.

Khách sạn cửa lò – Khách sạn Hương Trà Là khách sạn nằm ngay trung tâm của bãi biển Cửa lò, sát khách sạn Mường Thanh cách bãi tắm 10m thuận tiện cho đi lại Có kiến trúc đẹp, nội thất trong khách sạn tốt có phong cách Hà Nội phù hợp với những khách hàng có một chút hoài niệm về Hà Nội xưa qua các bức tranh Phái dọc hành lang và các chiếu nghỉ cầu thang, các phòng đều hướng ra biển. Điều kiện vệ sinh tốt. Số lượng phòng: 80 phòng tiêu chuẩn 2 sao; Tiện nghi: Điều hòa, tủ lạnh, ti vi, nóng lạnh, điện thoại, bàn tiếp khách, tủ đựng đồ, internet…
Có 2 nhà hàng tầng 9 phục vụ tối đa 300 khách, tầng 1 phục vụ tối đa 200 khách với các thực đơn phong phú thay đổi theo từng ngày, các món hải sản theo yêu cầu.

Khách sạn Hương Trà Cửa Lò